Chi Phí Chống Thấm Mái Nha Xưởng Bao Nhiêu?

Tại các khu vực nhà xưởng, tôn được xem là loại vật liệu tối ưu trong thi công mái nhà. Nhanh gọn, tiện lợi, phù hợp, có thể thấy phần đa những hạng mục này đều cân nhắc phương án lắp tôn mái. Tuy nhiên mặc dù mỗi một vật liệu đều chịu tác động khác nhau của thời tiết. Và chắc chắn tính chất đặc thù của chúng cũng khác nhau. Song để đảm bảo tuổi thọ và an toàn cho công trình lẫn tài sản bên trong. Hoạt động chống thấm dột mái tôn nhà xưởng chắc chắn là một trong những vấn đề quan trọng.

Phương pháp chống thấm dột mái tôn nhà xưởng hiệu quả nhất:

Không phủ nhận rằng mỗi một loại vật liệu sẽ phù hợp với một số phương pháp chống thấm nhất định. Ví dụ như màng chống thấm, sika được xem là vật liệu chống thấm hiệu quả nhất hiện nay. Hay Water DPC lại là lựa chọn hàng đầu khi chống thấm chân tường. Thì với hạng mục chống thấm dột mái tôn nhà xưởng. Chúng ta có thể cân nhắc giữa một số phương án xử lý như:

+ Phun sơn chống thấm mái tôn nhà xưởng triệt để.

+ Quét màng nhũ tương đàn hồi cải tiến chống thấm hiệu quả.

+ Quét keo chống thấm dột chuyên dụng dành cho mái tôn.

Đây chính là 3 phương án thường được cân nhắc đầu tiên vì hiệu quả chúng mang lại. Và tất nhiên, tùy thuộc điều kiện cụ thể, đơn vị phụ trách thi công sẽ định hướng giúp bạn nên lựa chọn phương pháp nào.

phun sơn chống thấm mái nha xưởng do TRT VIET NAM THI CONG

phun sơn chống thấm mái nha xưởng

Chi phí chống thấm dột mái tôn nhà xưởng là bao nhiêu?

Bên cạnh vấn đề lựa chọn một giải pháp có thể mang đến hiệu quả thi công tốt nhất. Vấn đề chi phí chắc chắn cũng là một yêu cầu không thể không cân nhắc. Bởi lẽ đi cùng chất lượng thì tối ưu hóa chi phí thi công chính là mục tiêu được đặt ra.

Trong thực tế rất khó xác định chính xác tuyệt đối chi phí cho hạng mục này. Bởi cũng như các hoạt động xử lý chống thấm khác, chi phí chống thấm dột mái tôn nhà xưởng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Điển hình như là:

+ Chi phí nhân công, đây thường là mức phí do đơn vị phụ trách đưa ra. Và tất nhiên, mỗi một đơn vị sẽ đưa ra báo giá khác nhau. Nhưng thường cũng không chênh lệch quá nhiều vì lý do cạnh tranh.

+ Phương pháp chống thấm dột được lựa chọn là gì. Trong số các giải pháp chúng ta nêu lên, mỗi phương án đều có bài toán chi phí riêng. Để xác định chi phí tổng của hoạt động này, bạn cần xác định sẽ lựa chọn cách xử lý nào.

+ Diện tích bề mặt tôn cần xử lý. Lẽ tất nhiên, diện tích càng rộng thì chi phí càng cao.

+ Tình trạng thấm dột của mái tôn nhà xưởng. Nếu là tôn mới lợp, ít hư hao, phương án thi công sẽ đơn giản hơn. Và ngược lại.

+ Một số nguyên nhân khác ảnh hưởng đến chi phí chống thấm dột mái tôn nhà xưởng.

 

TRUNG TÂM XỬ LÝ CHỐNG THẤM MINH ĐỨC

Địa chỉ tại Thái Bình: Trần Phú Đông Thọ, Tp.Thái Bình.
Điện thoại: 0904 196 580

Địa chỉ tại Hà Nội : Số 56 Ngõ 87 Tân Xuân, Xuân ĐỈnh, Bắc từ Liêm, Hà Nội.

Điện Thoại : 0925.63.63.68

Email : trtvietnam@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn bán các sản phẩm chống thấm, sơn sàn epoxy với giá tốt nhất và nhận thi công công trình nhà dân, nhà máy, xưởng.

chi tiết tham khảo thêm tại:

http://chongthamthaibinh17.com/

http://sonepoxytot.com/

http://suachuanhamay.com/

http://liquidhardenervn.com

https://www.benvunggroup.com/

Tin Liên Quan