Dịch vụ sửa nhà Đẹp

Hiện nay tính thẫm mỹ của con người ngày một cao và ngôi nhà của bạn cũng luôn được chăm chút từng ngày. Hiểu được nhu cầu cái đẹp, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ sửa nhà đẹp cực hiệu quả và hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

sửa nhà đẹp

Chúng tôi luôn cam kết cho khách hàng một dịch vụ sửa nhà đẹp tốt nhất trên thị trường hiện này. Với đội ngũ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn bảo đảm được thời gian thi công nhanh gọn, sạch sẽ, an toàn. Không những thế, nếu bạn chưa có thiết kế riêng của mình thì chúng tôi có thể tư vấn miễn phí sao cho phù hợp nhất với không gian ngôi nhà của bạn.

sửa nhà đẹp

Dưới đây là một số dự án  đã thực hiện trong nhiều năm qua mà các bạn có thể tham khảo như: Lăn sơn, bả ma tít, quét vôi ve, quét sơn dầu, chống thấm dột, tẩy mốc, làm tường, trần, vách thạch cao, trang trí nội ngoại thất.

Mỗi ngày chúng tôi đều luôn sáng tạo những kiến trúc đẹp cũng như nâng cao tay nghề cho đội ngũ công nhân viên. Hãy tin tưởng chúng tôi, với sự nhiệt thành của mình, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng với kiến trúc không gian của ngôi nhà.

 

TRUNG TÂM XỬ LÝ CHỐNG THẤM MINH ĐỨC

Địa chỉ tại Thái Bình: Trần Phú Đông Thọ, Tp.Thái Bình.
Điện thoại: 0904 196 580

Địa chỉ tại Hà Nội : Số 56 Ngõ 87 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc từ Liêm, Hà Nội.

Điện Thoại : 0925.63.63.68

Email : trtvietnam@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn bán các sản phẩm chống thấm, sơn sàn epoxy với giá tốt nhất và nhận thi công công trình nhà dân, nhà máy, xưởng.

chi tiết tham khảo thêm tại:

http://chongthamthaibinh17.com/

http://sonepoxytot.com/

http://suachuanhamay.com/

http://liquidhardenervn.com

https://www.benvunggroup.com/

 

Tin Liên Quan