Kinh Nghiệm Cho Bạn Khi Lựa Chọn Sơn Chống Thấm

Sơn Chống Thấm luôn là giải pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng hiện tượng dột, thấm mái nhà, tường nhà. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này thì có rất nhiều, có thể do kết cấu ngôi nhà, vị trí đất ẩm, thấp….

Dù xuất phát từ nguyên nhân nào đi nữa thì cũng khiến ngôi nhà của bạn xuống cấp, từ mái dột, trần ố, tường thấm nước và bong tróc sơn trong mùa mưa. Đặc biệt tình trạng thấm, dột dẫn đến không khí đầy mùi nấm mốc trong nhà. Khỏi cần nói cũng hiểu điều này gây hậu quả đối với sức khỏe như thế nào, nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người mắc các bệnh về đường hô hấp.

son-chong-tham

Mọi người thường dùng sơn chống thấm để giải quyết mối lo nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn đúng loại sơn chống thấm phù hợp với ngôi nhà của mình. Từ những chất phụ gia chống thấm pha vào xi măng trộn khi đổ bêtông, đến những chất chống thấm sàn dạng dẻo phủ lên bề mặt sân thượng, sàn nhà vệ sinh trứớc khi lót gạch, sơn nước chống thấm gốc xi măng giúp tiết kiệm chi phí đối với những vách tường không cần thiết đến sự thẩm mỹ cao; sơn chống thấm sinh hóa, sơn nước trang trí, hay những loại keo silicon để hạn chế những khe hở cửa, lỗ đinh…Trong đó, sơn nước chống thấm vừa là một trong những giải pháp chống thấm tường đơn giản, được thi công sau khi bề mặt tường hoàn thiện, vừa có tính năng tạo nét thẩm kỹ của công trình

 

Tin Liên Quan