Quy Trình Chống Thấm Sàn Mái Bê Tông Bị Nứt Hiệu Qủa Và Tiết Kiệm Nhất

Quy Trình Chống Thấm Sàn Mái Bê Tông Bị Nứt Hiệu Qủa Và Tiết Kiệm Nhất.

Chống Thấm Thái Bình đưa ra quy trình chống thấm sàn mái bê tông bị nứt hiệu quả và tiết kiệm nhất. Giúp cho Qúy vị dễ hình dung và kiểm tra được đội thi công có làm đúng cho quý vị.

Quy trình chống thấm sàn mái bê tong bị nứt

Quy trình chống thấm sàn mái bê tong bị nứt

Bước 1: 

Định vị vết nứt một cách chính xác. (Có thể dùng quả dọi định vị từ phía dưới sàn, sau đó dựa vào kích thước đo đạc ta có thể định vị chính xác vị trí vết nứt ngay trên mái). Đây là bước quan trọng nhất trong Quy trình chống thấm sàn mái bê tông bị nứt.

Bước 2:

Sau khi đã định vị vết nứt chính xác, tiến hành đục gạch tại vị trí vết nứt, khi đã tìm thấy vết nứt thi đục đến khi nào vết nứt Macinsearch kết thúc mới thôi. Quy trình chống thấm sàn mái bê tông bị nứt hiệu quả cần bước này để tiến hành bước tiếp theo.

 

Bước 3:

Sử dụng máy mài bê tông cầm tay, mài sạch sẽ cho vết nứt hiện ra rõ ràng hơn.

Bước 4:

Dùng máy cắt cầm tay, cắt mở rộng vết nứt ra hai bên theo hình chữ V với chiều sâu khoảng 2 đến 3cm

 

Bước 5:

Tiến hành vệ sinh vết nứt sạch sẽ sau khi cắt.

Bước 6:

Sử dụng hồ dầu kết nối (gồm xi măng trộn với nước và phụ gia Latex) tưới lên bề mặt vết nứt sau đó tiến hành đổ vữa Grout lên vết nứt cho bằng mặt sàn mái.

Bước 7:

Sau khi vữa Grout khô hoàn toàn, tiến hành quét phụ gia chống thấm Masterseal 540 lên vết nứt đồng thời rải lưới thủy tinh gia cường lên ngay khi lớp chống thấm thứ nhất chưa khô.

 

Bước 8:

Sau khi lớp Materseal 540 khô, ta quét thêm 1 đến 2 lớp nữa. Đợi khô hoàn toàn tiến hành láng vữa chống thấm (Sika latex kết hợp Waterseal DPC) và lát lại gạch

Bước 9:

Ngâm thử nước và tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình. Bước cuối cùng trong Quy trình chống thấm sàn mái bê tông bị nứt hiệu quả.

Với phương án xử lý chống thấm cho vết nứt như trên, chúng tôi đảm bảo 100% công trình sẽ không còn bị thấm do vết nứt mà chi phí tiết kiệm rất nhiều so với phương án chống thấm best portable speaker 2020 lại toàn bộ sàn mái. Đồng thời độ bền công trình được trên 10 năm.

Lưu ý với cách xử lý như trên, chỉ có ý nghĩa về mặt chống thấm chứ không có tác dụng về mặt kết cấu chịu lực.

TRUNG TÂM XỬ LÝ CHỐNG THẤM MINH ĐỨC

Địa chỉ tại Thái Bình: Trần Phú Đông Thọ, Tp.Thái Bình.
Điện thoại: 0904 196 580

Địa chỉ tại Hà Nội : Số 56 Ngõ 87 Tân Xuân, Xuân ĐỈnh, Bắc từ Liêm, Hà Nội.

Điện Thoại : 0925.63.63.68

Email : trtvietnam@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn bán các sản phẩm chống thấm, sơn sàn epoxy với giá tốt nhất và nhận thi công công trình nhà dân, nhà máy, xưởng.

chi tiết tham khảo thêm tại:

http://chongthamthaibinh17.com/

http://sonepoxytot.com/

http://suachuanhamay.com/

http://liquidhardenervn.com

https://www.benvunggroup.com/

 

Tin Liên Quan